วิสัยทัศน์ / พันธกิจ / ค่านิยม
01

ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจและค่านิยม

ปรัชญา

พัฒนาคน พัฒนางาน สนับสนุนวิชาการ บริการดีมีคุณภาพ

ปณิธาน

มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถ คิดสร้างสรรค์ พัฒนาระบบการให้บริการด้านการศึกษา อย่างมีประสิทธิภาพ

วิสัยทัศน์

บริการที่มีคุณภาพ ปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ

Quality              : คุณภาพ  บริการได้รวดเร็ว ถูกต้อง ตรงตามความต้องการ และประทับใจ

Professional     : มืออาชีพ   มีเป้าหมายชัดเจน รับผิดชอบ กระตือรือร้น เรียนรู้และพัฒนาตนเอง กล้าทำสิ่งใหม่

พันธกิจ

1. ให้บริการด้านการศึกษาอย่างเป็นระบบ ถูกต้อง รวดเร็ว
  2. สนับสนุนการจัดการศึกษา สู่มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21
  3. สนับสนุนการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์และส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
  4. สนับสนุนงานวิจัย การสร้างนวัตกรรม และสนับสนุนการถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อพัฒนาชุมชน สังคมอย่างยั่งยืน
  5. สนับสนุนการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ ด้านการศึกษา ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
  6. พัฒนาคุณภาพการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพทักษะการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล และตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการ

ค่านิยมองค์กร  QP : Quality Professional

Q : Quality           =  คุณภาพ   บริการได้รวดเร็ว ถูกต้อง ตรงตามความต้องการ และประทับใจ

P : Professional  =  มืออาชีพ   มีเป้าหมายชัดเจน รับผิดชอบ กระตือรือร้น เรียนรู้และพัฒนาตนเอง กล้าทำสิ่งใหม่

© 2019 - This ส่วนงานวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองการศึกษาตาก มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก