ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาเขตพื้นที่ตาก ปีการศึกษา 2567
01
ขอแสดงความยินดีกับ นายปุริม คำมูล 🎉🎊
นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรครุศาสตร์วิศวกรรมเครื่องกล ขั้นปีที่ 1 ผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกสโมสรนักศึกษาเขตพื้นที่ตาก ปีการศึกษา 2567

© 2019 - This ส่วนงานวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองการศึกษาตาก มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก